thaitalk.leadhoster.com

คลิบเอากันเรื่องเซ็กหมวดสาวยอดนักสืบ(ยาวไปหน่อย) ภาพโชว์หี


คลิบเอากันเรื่องเซ็กหมวดสาวยอดนักสืบ(ยาวไปหน่อย) ภาพโชว์หีภาพโชว์หีแอบถ่ายดาราดูหนังเกย์หนังx-shotfreeหนัง
คลิบเอากันภาพโชว์หีตอนที่1.งานใหม่
ชั้นร้อยโทหญิงนันทกาเป็นตำรวจหญิงประจำอยู่ สน. แห่งหนึ่งเรื่องหน้าตาของเธอออกจะสวยน่ารัก…รูปร่างอยู่จัดว่าดี…เรื่องการทำงานเธอก็ค่อนข้างจริงจังและปฏิบัติหน้าที่ได้อย่างดี…จนกระทั้งวันนี้ทำให้ทั้งชีวิตของหล่อนเปลี่ยนไป.“อะไรนะคะหัวหน้า” หญิงสาวที่หน้าตาสลวยผมดำยาวที่เอยร้องเสียงหลงในห้องผู้กองที่เป็นผู้บังคับบัญชาของเธอเมื่อได้ยินหน้าที่ใหม่ที่เธอได้รับมอบหมาย…“อย่างที่เธอได้ยินแหละ…เข้าใจหน่อยเถอะว่านี่มันเป็นงาน..” ชายหนุ่ม วัย 30ต้นๆที่มียศเหนือกว่าหล่อนนั่งเอยอย่างเรียบง่าย…“แต่ถึงแบบนั้น ก็เถอะคะ…แต่มันออกจะเกินไปหน่อยที่จะให้ดิชั้นไปเป็น…” นันทกา หรือหญิง…ที่เอยอย่างอายๆ กับหน้าที่ใหม่ซึ่งเธอไม่เห็นด้วยอย่างแรง..“สาวเสริฟโนบรา…” ผู้ที่มียศเหนือกว่าเอยเติมให้หล่อน…ก่อนที่เธอจะเอย ต่อ…
“นั้นแหละค่ะ.. หัวหน้าคิดดูสิค่ะ ใครไปเจอเข้าดิฉันจะเอาหน้าไปไว้ไหนละคะ” นันทกาเอยต่อ…อย่างมีเหตุมีผล
“ก็เอาหน้าไปที่เดิมแหละผู้หมวดนันทกา ..แต่เมื่อกี้ก่อนที่ผมจะบอกภารกิจคุณก็รับปากผมเองไ ม่ใช่หรือ ..ว่าจะทำให้ดีที่สุดนะ…นี่ยังไม่ทำคุณก็จะเบี้ยวผมแล้วเหรอ? “คำพูดของผู้กองหนุ่มที่ทำให้หญิงสาวถึงกับกระอักในคำ พูดของตัวเอง…จนสุดท้ายเธอก็ต้องรับคำและยอมปฏิบัติหน้าที่นี้…หลังจากนั้นอีก 2 อาทิตย์ต่อมา…นันทกาก็ได้มาที่บาร์แห่งนึงซึ่งเป็นร้านที่เป็นเป้าหมายของเธอที่เธอต้องเข้าไปทำงานที่นี้ เพราะจากสายรายงานมาว่า ที่นี้ใช้เป็นที่นัดกันส่งยาเสพติด….หรือของผิดกฎหมาย...“อ้าวมาแล้วเหรอหญิง…” หญิงสาวคนหนึ่งที่มีอายุไล่ๆกับเธอเอย เธอชื่อปุ้ม เป็นดาวในร้าน ที่เธอได้ตีสนิทเพื่อจะได้ฝากเธอเข้ามาทำที่ร้าน…หมวดสาวที่เดินเข้ามาในร้านในเวลาเย็นที่เตรียมเปิดซึ่ง ในร้านก็มีหนุ่มๆที่กำลังทำความสะอาดเพื่อเตรียมพร้อมเปิด ร้านอยู่ 2-3 นาย… และที่เคาท์เตอร์ ชายวัย 40 ที่เงยหน้าขึ้นมามอง…ซึ่งชายดั่งกล่าวคือผู้จัดการร้านนั้นเอง…
“คนนี้นะเหรอที่อยากมาทำงานที่ร้านของเรานะ..” ผู้จัดการร้านที่ปุ้มเรียกเค้าว่า “พี่ชาติ” ก็เอยสายตาที่มองชั้นอย่างหัวจรดเท้า…ก่อนจะเอยต่อขึ้นมาว่า “ใช้ได้ สวยดีนี่ แล้ว พร้อมเริ่มงานเมื่อไรล่ะ”
“พร้อมเริ่มเลยค่ะ” นันทกาที่เอยตอบทันทีและตั้งใจจะรีบหาเบาะแสให้เร็วที่สุด ..แน่นอนว่าเมื่อเธอตอบเสร็จอีกฝ่ายคิดเล็กน้อยก่อนเอยสั่งเธอ….“งั้นไหนลองถอดเสื้อผ้าออกสิ…” คำสั่งที่เอยขึ้นก็ทำให้หล่อนถึงกับร้องอย่างเสียงหลง…อย่าง งงงวย.“ อะไรนะคะ…”ขณะที่พนักงานชายที่กำลังทำความสะอาดก็หันมามองที่เธอและส่งเสียงหัวเราะเล็กน้อย..แน่นอนว่าชั้นก็ทำเป็น ไม่สนใจขณะที่เสียงของผู้จัดการที่เอยดังขึ้นต่อ… “ถอดเสื้อผ้า แปลว่า แก้ผ้า ไม่รู้จักเหรอ อยากทำงานจริงหรือเปล่า” ขณะที่ชั้นยังคงยืนนิ่งในใจที่ยังคงนึกเถียง… ก่อนที่เสียงตะคอกของผู้จัดการจะดังขึ้นอีกระลอก“ไม่แก้ก็กลับไป รู้ไหมว่าเครื่องแบบร้านนี้เป็นยังไง” นันทกา ที่ยืนนิ่งอย่างเจ็บใจ….ถ้าไม่ติดว่านี่มันเป็นงานแล ะเธอก็รับปากกับผู้กองไว้อย่างเป็นมั่นเป็นเหมาะแล้ว ….คงจะต่อยหน้าตาผู้จัดการสัก 1 ที…และนั้นก็ทำให้ชั้นต้องยอม….มือของชั้นค่อยๆปลดกร ะดุมเสื้อตัวเองทีละเม็ดๆ จนหมด เสื้อเชิ้ตถูกถอดวางไว้บนโต๊ะท่ามกลางสายตาของพนักงานในร้านที่หันมามอง…ซึ่งชั้นก็ไม่กล้าที่หันไปมอง ก่อนที่จะปลดกระโปรงสีครีมของตัวเองรูดลงกับพื้นจน ชั้นเหลือ…เพียงชุดชั้นในสีอ่อนๆ…ใบหน้าของหญิงสาวที ่แดงระเรือ…ขณะที่สายตาของผู้จัดการก็มอง ก่อนจะเอยขึ้นมาเมื่อเห็นชั้นหยุด….
“หยุดทำไมละ..นี่อย่าบอกว่า…คือแก้ผ้าของบ้านเธอนะ.” คำพูดของมันที่เอยกล่าวต่อ ซึ่งก็ทำให้ชั้นจ้องมองแต่เก็บความรู้สึกเอาไว้…ในใจ ที่ต้องท่องไว้เสมอว่า…เพื่องานๆ…เพื่อภารกิจ…
“คะ…” นันทกาที่ตอบอย่างสั่นๆ…มือของหล่อนที่ค่อยๆปลอดบราเ ซียออก…เต้านมทั้ง 2ข้างที่ค่อยๆออกมาเผยโฉม….เต้านมที่อวบอัน…หัวนมสีชมพูอ่อนๆ..ซึ่งนั้นก็พอทำให้สายตาของผู้จัดการเปลี่ยนไปเล็กน้อย….
ก่อนที่กางเกงในตัวจิ๋วของเธอก็ค่อยๆถูกถอดกองกับพื้น….แน่นอนว่าในขณะนี้ชั้นก็ร้อนฉ่าไปทั้งร่างด้วยความอับอาย….สายตาของพนักงานในร้านที่มองมาที่ชั้น ที่ยืนแก้ผ้า…ซึ่งชั้นก็ได้แต่หลับตาอย่างไม่สู้หน้า ใคร เกิดมาไม่เคยจะอับอายแบบนี้เลยจริงๆ….แน่นอนว่ามันก็ ทำให้ชั้นนึกเสียใจ กับเอก แฟนหนุ่มของชั้น เพราะเค้าเองก็ยังไม่เคยเห็นขนาดนี้แท้ๆ….“โอเค…ผ่าน…บอกว่า..เริ่มงานได้เลยสินะ ปุ้มไงดูแลน้องเข้าด้วยละ..” ชาติ ผู้จัดการที่เอย…ก่อนจะหันหลังเดินกลับไปที่ร้านท่ามกลางรอยยิ้มและเสียงหัวเราะของพนักงานที่อยู่ในร้าน ขณะที่ชั้น ถือว่าเป้นความอับอายที่สุดในชีวิต…จากนี้จะต้องอับอายอีกขนาดไหนนะเนี่ย….
แค่เข้ามาสมัครในร้านชั้นก็ถูกสั่งให้แก้ผ้าต่อหน้าพนักงานในร่างแน่ละว่าหลังจากนั้นพนักงานผู้ชายก็มักทำสายตาแปลกๆกับชั้น…และแถมนั้นมันเหมือนเป็นการเริ่ม ต้น..ของความอับอายจริงๆ…รู้อยู่หรอกว่า สาวเสริฟโนบรา…ต้องแต่งตัวxxx แต่ไม่นึกว่ามันจะX ขนาดนี้นี่…เสื้อที่ใส่…อย่าเรียกว่าเสื้อเลยเหมือนเศษผ้าเสียมากกว่า….แถมกระโปรงก็ยาวแค่คืบ…แค่ยืนปกติ กางเกงในก็โผล่แล้ว กางเกงในก็เป็น T-back ตัวจิ๋วเดียว สายกางเกงมันเข้าไปรัดในร่องก้น ใครมองจากข้างหลังก็คงเห็นก้นฉันเต็มๆตา …และแถมยังโนบรา ท่อนบนก็เป็นผ้าบางจนมองทะลุเห็นหมด…
วันแรกที่ทำงานก็เต็มไปด้วยความอับอาย….เพราะอะไรนะเหรอ…ขนปุกปุยที่ทำหน้าที่ให้ความอบอุ่นกับน้องจิ๋มของฉันมาสิบกว่าปี ตอนนี้มันออกมาเพ่นพ่านนอกกางเกงในตัวจิ๋วให้ขายขี้หน้า อย่างกะป่า เก็บอย่างไงก็ไม่มิดท่ามกลางเสียงแซวของแขกในร้าน…. “คนสวนหยุดงานเหรอน้อง หญ้ารกเชียว” แน่ละว่าชั้นอายมาก..แทบจะแทรกแผ่นดินหนีก็ว่าได้….สัญญากลับตัวเองเลยว่ากลับไปต้องไปจัดการเจ้าขนน้อยของเธอ….เรื่องเป้าหมายของภารกิจ….ตามเท่าที่รู้เป้าหมายของชั้นมักจะมาที่ร้านนี้….อ้อ…ใช่แล้วชั้นก็ไม่ได้ทำงาน นี้คนเดียวหรอกคะ…รู้สึกว่าผู้กองให้ใครมาคอยติดต่อกับชั้น…เรื่องของเป้าหมาย..ในใจตอนนี้ชั้นขอเป็นผู้หญิงเถอะ.
ถ้าเป็นผู้ชายชั้นได้อาย….ไม่รู้จะว่ายังไงแน่… นันทกาที่ครุ่นคิดเล็กน้อยก็ต้องสะดุ้งเมื่อหล่อนถูก ผู้จัดการเอยเรียกชั้นไปพบ ซึ่งเขาก็พาชั้นไปบนที่โต๊ะๆหนึ่งที่ค่อนข้างมิดชิด… ก่อนที่ชั้นจะชะงัก…เมื่อเห็นแขกที่นั่งอยู่เป็นคนที่รู้จักดี…จ่าสมหมาย ที่มีอายุเกือบ 38 ที่ขึ้นชื่อเรื่องเจ้าชู้และหัวงู ก็มองชั้นในสภาพนี้ด้วยรอยยิ้ม…
“แกเองก็หูตาไว จังนะ…ยังไงก็อย่าเพิ่งไปทำอะไรน้องเค้ามากนะละ…” ชาติผู้เป็นผู้จัดการร้านเอย ซึ่งชั้นก็ชายตากลับไปมอง นี่จ่าสมหมายรู้จักกับผู้จัดการร้านเรอะ…และนั้นก็พาลทำให้ชั้นนึกถึงคนที่จะคอยช่วยชั้นที่ผู้กองบอก…อย่าบอกนะว่าเป็น…ตาจ่าหัวงูนี่นะ… นันทกาที่ยิ่งคิดก็อยากร้องไห้…ก่อนที่ผู้จัดการจะเอย
“บริการให้ดีละ..อย่าก่อเรื่องเข้าใจ?…” ผู้จัดการเอยเตือนก่อนจะเดินกลับไป…ซึ่งนันทกา ก็นั่งลงข้างๆ..จ่าสมหมาย..และทำหน้าที่เป็นชงเหล้าให้กับเขาพร้อมกับเอยถามอย่างเบาๆ…
“ผู้กองเค้าให้…จ่าเป็นคนคอยดูแลชั้นงั้นเหรอ?… ” หญิงสาวที่เอยถาม พร้อมกับยื่นแก้วให้..ซึ่งชายวัย38 ที่ไว้หนวดเคราก็เอยตอบ…
“อือ…ใช่แล้ว…น้องหญิงคนสวย…”มันเอยตอบอย่างถือวิสาสะเรียกชื่อชั้นตรงๆ ทั้งๆที่ชั้นมียศมากกว่า และสายตาของเขาไม่ได้มองหน้าชั้นด้วย…แต่มองเนินอกของชั้นต่างหาก..
ในใจของหญิงสาวที่นึกด่าทอเล็กน้อยว่าคนมีตั้งเยอะแยะไม่ส่งดันส่งตาจ่าหัวงูนี่มาทำไม…แน่นอนว่าสิ่งที่เธอกังวลก็เกิดขึ้นเมื่อสักพักตาจ่าก็เริ่มออกลาย…ลวน ลามเธอ…
“จ่า..” นันทกาที่เอยเรียกอย่างห้ามเล็กน้อย…ขณะที่อีกฝ่ายไม่สนใจ…
“ทำไม….เรอะ..น้องหญิงพี่จะกอดนิดกอดหน่อยไม่ได้เรอะ ไง….” มันเอยอย่างยิ้มๆ….ขณะที่หญิงสาวนั้นก็แทบเหลืออดกับ มือที่ลูบคลำที่ต้นขาของเธอ….
“ให้มันน้อยๆหน่อยนะจ่า…ไม่งั้นชั้นจะกลับไปฟ้องผู้กอง…” นันทกาที่เอยขู่อย่างเบาๆ…อย่างไม่พอใจ ขณะที่ ตาจ่าสมหมายถ้าเป็นปกติมันก็คงจะกลัว แต่ตอนนี้มันไม่นึกกลัวแถมมันที่ถือไพ่เหนือกว่าเธอก็เอยตอบกลับ..
“ตามสบายแต่ถ้าชั้นบอก พี่ชาติว่าเธอ..ไม่สุภาพกับชั้นและลงมือกับชั้น…ลองคิดดูนะว่าจะเป็นยังไงและเธอจะกลับไปบอกผู้กองว่ายังไงถ้าโดนไล่ออกนะ..” คำกล่าวกลับของจ่าที่ทำให้มันทกาถึงกับชะงัก…และขบกัดอย่างเจ็บใจ…
“และจะให้ชั้นทำยังไง….” หญิงสาวเอยถามกลับ…ในใจที่ต้องฝากความแค้นนี้เอาไว้…ขณะที่จ่าสม ก็ยิ้มและเอยตอบ..”อย่าน้องหญิงไม่ต้องทำอะไรมากแค่บริการเหมือนสาวๆคนอื่นในร้านก็พอ…”
“บริการเหมือนคนอื่น..” นันทกาเอยทวนก็จะชายตามองรอบๆร้านและก็ต้องตกใจ…กับสิ่งที่เธอเห็น..แน่นอนว่าทางชั้นหนึ่งของร้านแทบจะไม่มีอะไรที่มันน่ากังวลเลยแต่พอ ชั้น 2 ของร้านที่โต๊ะต่างจัดแถวและมิดชิดนี่สิ…

ร่างของพนักงานสาวในร้านแบบเธอที่ต่างไม่เพียงแค่นั่งชงเหล้าให้กับแขก…แต่ยังมีอะไรมากกว่านั้น บ้างก็ก้มหน้าไปบนตักของแขก….บ้างก็นั่งคร่อมร่างของ แขกซึ่งท่อนบนนั้นเปลือยและถูกแขกดูดเลียหน้าอก…และหนักกว่าบางโต๊ะถึงขั้นร่วมรักอย่างโจ๋มครึม…
แน่นอนแหละว่า…ทันทีที่เห็นนันทกา อกแทบแตก…เพราะเธอไม่รู้เลย ต้องบอกว่าไม่มีข้อมูลเลยต่างหากว่า บาร์แห่งนี้ ยังมีการแอบขายบริการทางเพศด้วยนี่นอกจากอับอายแล้ว เธอยังต้องเป็นกระหรี่จำเป็นด้วยเหรอ?…
“แค่เห็นก็คงไม่ต้องบอกนะ…ว่าจะต้องทำยังไง…” จ่าสมหมายที่เอยอย่างข้างหูพร้อมกับมือที่โอบกอดก็เข้าบีบนมที่อวบอึ๋มของเธอ…แน่ละว่านันทกาก็หน้าแดงฉ่า และขบกัดด้วยความเจ็บใจกับการได้ทีของตาจ่าหัวงูผู้นี้..
“อือ…เข้าใจแล้ว…จะให้ชั้นทำอะไรก็ว่ามา..” นันทกาเอยถามด้วยความเจ็บใจขณะที่อีกฝ่ายก็ยิ้ม….
“สวยๆซิงๆอย่างน้องดาว…เริ่มแรกก็อมให้พี่ก่อนก็แล้วกัน..อมดีๆพี่แถมทิปให้ด้วยนะ..” คำตอบของจ่าที่เอยด้วยอาการเมานิดๆ…แน่นอนว่ามือน้อย ๆของเธอก็กำด้วยความโกรธแค้น…
“เข้าใจแล้ว…” หมวดสาวแสนสวยเอยพร้อมกับนั่งคุกเข่าตรงหน้าของจ่า.. มือน้อยๆของเธอที่ค่อยรูดซิปกางเกง..ก่อนที่ท่อนเนื้อของจ่าที่ผึงออกมา…แน่นอนว่าสาวพรหมจรรย์อย่างนันทกาก็ต้องตกใจ…ด้วยความอายควยกับที่ตั้งเด่ขนาดใหญ่และยาว 7นิ้ว….ที่อยู่ตรงหน้าพร้อมกับกลิ่นคาวที่เหม็นคลุ้งจนทำให้เธอ…ทำหน้าอย่า งบอกไม่ถูก…สายตาที่เหล่ขึ้นไปมองตาจ่าที่ถือเกมเหนือกว่า ก่อนที่เธอต้องมทำใจ…ก้มลง..ใช้ลิ้นแตะ.ๆที่ท่อนเนื้อ…“นั้นแหละค่อยๆลากขึ้นลงแบบนั้น….จากนั้นก็อมเข้าไปนะน้องหญิง…” จ่าสมหมายที่เอยด้วยความเสียว กับริมฝีปากที่ค่อยๆไล่เลียที่ของมันลิ้นที่เลียตั้ง แต่โค่นยังถึงปลาย…ก่อนที่เรียวปากของเธอจะอ้าและอมของมันตามที่เอยบอก…ใบหน้าของนันทกาที่แดงก่ำและน้ำตาที่เออคลอ เพราะแม้แต่เอก แฟนหนุ่มของเธอเธอยังไม่เคยทำให้เขาเลย….ขณะที่จ่าสม หมายก็ยิ้มอย่างสุขสมผสมด้วยความสะใจ…เมื่อผู้หมวดคน สวยที่เคยหยิ่งเล่นตัวแถมด่าทอมัน ตอนนี้กำลังอมของมันอยู่…ขณะที่ฝ่ายหญิงสาวก็อมด้วยท่าทีที่เคอะเขินเพราะเป็นครั้งแรกของเธอ…เสียงครางของจ่าที่เอยด้วยความเสียว…”มันดีฉิบหาย….” ก่อนที่มันจะเอยคำราม..ซึ่งก็ทำให้หญิงสาวถึงกับเอยร้องอย่างตกใจเมื่อมีของเหลวที่ไหลพุ่งเข้ามาในปากของ เธออย่างเออล้น ซึ่งเธอก็ไม่สามารถจะผละออกจากท่อนเนื้อนั้นได้…เพราะมือของมันที่กดศีรษะของเธอไม่ให้เงยหน้าขึ้น…“กลืนลงไปให้หมดนะ…คนดีของจ่า..หึๆ…” จ่าสมหมายที่เอยสั่ง…ซึ่งนันทกาก็ได้ทำตามด้วยหยาดน้ำตาที่เออไหลรินออกมาอย่างเล็กน้อย….เรียวปากที่ค่อย ๆดูดน้ำกามของมันลงท้องจนหมด…
“หึๆ…น้ำพี่อร่อยมัยละ….เอ้านี่ พันหนึ่ง…ขนาดครั้งแรกยังอม..ให้พี่ได้มันส์..เห็นที ต่อจากนี้คงต้องมาให้น้องหญิงดูดให้บ่อยๆแล้วละ…” จ่าสมหมายที่เอยชมพร้อมกับโยนธนบัตร 1 พันให้กับเธอ ท่ามกลางสีหน้าของนันทกาที่ต้องข่มความอับอายในใจไว้ อย่างสุดๆ…..คลิบเอากันภาพโชว์หีแอบถ่ายดาราดูหนังเกย์หนังx-shotfreeหนังคลิบเอากันคลิบเอากันคลิบเอากันคลิบเอากันคลิบเอากัน

IM™ is a Trademark of thaitalk.leadhoster.com, Inc.
Copyright © 2011 - Present